Thi công nội thất

Jassi Decor cung cấp các giải pháp thiết kế thi công trọn gói hoàn thiện với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Kiến trúc xây dựng và Nội thất, mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Jassi Decor đã hoàn thiện và thực hiện nhiều dự án chất lượng trên địa bàn TPHCM, ngoài nhà ở, nhà phố chúng tôi đặc biệt cũng thi công các công trình như showroom, coffee, shop… Với mỗi dự án, tùy theo tính chất, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt, những nét riêng độc đáo, hòa theo sở thích của gia chủ, mang đến cho họ sự thoải mái, ấn tượng và hài lòng.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng, Jassi Decor không ngừng mang đến những không gian sống, làm việc tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Jassi Decor

Bảng giá thiết kế và thi công nhà trọn gói

Đặt trọn gói để được giảm giá

Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá

Bảng giá thiết kế nội thất

Xem ngay

 

Bảnh giá thi công nội thất

Xem ngay

Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà ở trọn gói

Thiết kế kiến trúc trên mô hình 3D hiện đại, thiết lập chi tiết các bản vẽ, sơ đồ đường dây điện nước, phối cảnh nội ngoại thất, hỗ trợ giấy phép xây dựng và các giấy tờ liên quan.

Lên danh sách tổng thể toàn bộ vật tư sử dụng như: xi măng, ống nước, đường dây điện, sắt thép… mua thêm bảo hiểm công trình nếu cần thiết để giảm rủi ro đáng kể trong quá trình thi công xây dựng.

Gắn cửa, rèm, trần thạch cao, sơn tường. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh như vòi sen, ống nước, các hệ thống đèn, công tắc, cầu dao…

Lên danh sách các đồ dùng nội thất, từ chất liệu đến màu sắc bao gồm cả giá thành mỗi sản phẩm. Tiến hành sản xuất hoặc đặt hàng nội thất, bố trí sắp xếp đúng như kế hoạch đề ra.

Liên hệ ngay cho chúng tôi

Hãy để đội ngũ chúng tôi có cơ hội được tư vấn cho bạn để hiểu hơn về dịch vụ!