Cây cảnh giả trở nên “sốt” hơn bao giờ hết trong thiết kế nội thất

Theo xu hướng trang trí nội thất nhà thì việc thêm một vài cây cảnh giả trang trí cho nhà. Với một không gian ‘xanh’ đem lại cho ngôi nhà một diện mạo mới. Vì vậy, hãy thử biến hóa cho ngôi nhà của bạn thêm những góc xanh.

xu hướng nhà xanh

Đón đầu xu hướng “Xanh”

Điểm lại xu hướng “xanh” trong thiết kế nội thất

Không gian xanh trong thiết kế kiến trúc nhà ở đang là xu hướng được các gia chủ quan tâm nhất hiện nay. Với quan điểm thiết kế mới hiện nay thì không gian xanh đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo không khí trong lành và sự thoáng mát cho ngôi nhà, hơn thế nó còn là vật dụng trang trí đắt giá tạo nên giá trị thẩm mỹ rất riêng.

Nhiều kiến trúc sư lựa chọn nguyên liệu “xanh” hơn

Ngoài những cây cảnh giả ra còn rất nhiều những vật liệu “xanh” khác được các kiến trúc sư lựa chọn. Những nguyên liệu “xanh” được sử dụng nhiều là:

  • Lá cây: Sử dụng lá để làm mái cho các ngôi nhà đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với nguyên liệu tự nhiên, giá thành hợp lý mà vẫn đem lại những nét đẹp cổ kính.
  • Tấm pin năng lượng mặt trời: Đây là giải pháp được áp dụng trong nhiều năm  trở lại đây. Với tình trạng đang cạn kiệt các nguồn tài nguyên thì năng lượng mặt trời là tài nguyên được nhắm tới.
  • Gỗ: Đẩy có lẽ là vật liệu được dùng nhiều nhất. Vì gỗ có thể sử dụng được lâu mà không cần phải thay nhiều.
  • Gạch thông minh: Là loại gạch có khả năng tái chế được nước thải và tạo ra điện để xây dựng nhà,..... Gạch thông minh có chứa các tế bào vi khuẩn và tảo làm cho gạch thích nghi được với điều kiện môi trường thời tiết thay đổi liên tục.
  • Sử dụng cây cảnh giả trong bài trí nội thất: cây cảnh giả dùng trang trí nhà cửa, hàng quán đang trở thành xu hướng mới cho người bận rộn nhưng vẫn muốn có được không gian sinh hoạt tươi mát. Những sản phẩm cây cảnh giả không chỉ giảm lượng thời gian chăm sóc và dọn dẹp khi giao mùa, mà còn lưu giữ không gian xanh bền lâu theo năm tháng.

Môi trường “xanh” cho người bận rộn

Những bất cập trong việc chăm sóc cây cảnh với người bận rộn

Có một không gian đầ cây cảnh là điều mà ai cũng thích. Tuy nhiên, với nhiều người quá bận thì có nhiều cây cũng không hẳn là điều tốt. Vì không có quá nhiều thời gian để chăm sóc những cây cảnh nên có thể chúng sẽ bị chết. Như thế sẽ làm mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Giải pháp cây cảnh giả giúp người bận rộn vẫn có được không gian xanh 

Khi là một người thích cây cảnh nhưng bạn quá bận thì việc nghĩ tới sử dụng cây cảnh giả là giải pháp an toàn. Cây cảnh giả không cần phải chăm sóc mà lại có rất nhiều loại để lựa chọn. Hơn nữa, giá của cây cảnh giả cũng phải chằn không quá đắt nên ai cũng mua được.

Điểm nét “xanh” trong nhà của bạn với Jassi Decor

Nếu bạn còn đang phân vân việc lựa chọn mua cây cảnh giả ở đâu cho tốt thì hãy tới Jassi Decor. Jassi Decor là cửa hàng chuyên cung cấp cây cảnh giả uy tín. Với nhiều loại cây cảnh giả khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng. Bạn sẽ tìm thấy được cây mà mình mong muốn khi tới Jassi Decor.