Top 3 cây giả trưng trong nhà đẹp nhất

Cây giả là một trong những lựa chọn hoàn hảo đối với những gia đình không thường xuyên có mặt ở nhà, và không có nhiều thời gian trong việc chăm sóc cây cảnh. Những chậu cây giả trưng nhà có thiết kế đẹp không thua xa gì chậu hoa thật, thậm chí còn đẹp hơn, bền hơn và cũng đem lại những ý nghĩa nhất định. Cùng Jassi Decor hân hoan giới thiệu đến bạn Top 3 cây giả trưng trong nhà đẹp nhất.

Cây bạch quả giả – Vẻ đẹp mạnh mẽ tiềm ẩn

Cây bạch quả hay còn gọi là cây ngân hạnh, cây rẻ quạt, có nguồn gốc từ Triết Giang, Trung Quốc. Nói về ý nghĩa cây bạch quả là cả câu chuyện về sức sống ngoan cường, mạnh mẽ, vượt lên trên mọi nghịch cảnh.

Người ta biết nhiều về vụ nổ bom nguyên tử Hiroshima tại Nhật Bản năm 1945 khiến hàng trăm nghìn người chết và có 4 cây bạch quả cũng bị thiêu rụi trong biển bom lửa. Thế nhưng, với sức sống mãnh liệt, chúng dần phục hồi và phát triển tốt, từ đó người Nhật lấy đó làm biểu tượng của sự kiên cường.

Cây bạch quả giả trưng nhà ấm cúng, sang trọng

Cây bạch quả giả tuy không phải là cây thật, nhưng với những ý nghĩa lớn lao để lại và sự tái hiện khéo léo của những nghệ nhân chế tạo thì chậu cây vẫn thật đẹp khi trưng trong căn nhà của bạn.

Không ngẫu nhiên, những chậu bạch quả giả được ưa chuộng đến vậy, người ta nói nhiều đến vẻ đẹp, sự thư giãn khi có cây trong nhà, sự sang trọng, vì dù là cây giả trưng trong nhà, nhưng với chất lượng cao cấp, phù hợp đặt ở mọi vị trí trong căn hộ.

Cây dứa cảnh giả – Sự bùng cháy trong tình yêu

Cây dứa cảnh hay dứa cảnh nến cũng là một trong những cây giả trưng trong nhà đẹp nhất. Dứa cảnh nến có hoa đỏ giống như một ngọn lửa bùng cháy không chỉ tượng trưng cho tình yêu mà con tượng trưng cho sự sum vầy, đoàn tụ gia đình.

Chính vì mang ý nghĩa lớn lao đó nên những chậu dứa cảnh thường được mua tặng vào các dịp lễ tết thể hiện tình cảm với người thân yêu. Đặc biệt, chậu hoa được làm giả có vẻ đẹp y như thật lại càng được ưa chuộng bội phần.

Cây dứa cảnh giả đem lại vẻ đẹp nồng cháy, rực rỡ cho căn nhà

Những chậu dứa cảnh giả thích hợp để trang trí bàn làm việc hay kệ sách, trang trí nội thất, trang trí văn phòng. 
Một trong những lợi ích của cây cảnh giả là không phải mất nhiều thời gian chăm bón, tưới nước khiến nhà ướt bẩn. Theo thời gian, cây có thể bám bụi nhưng bạn toàn có thể lau chùi, rửa sạch bằng nước là cây lại đẹp tuyệt vời.

Cây đại phú gia giả  – Mang lại tiền tài phú quý

Cây đại phú gia là loại cây được ưa chuộng đặt ở văn phòng công sở và bày trí nội thất. Và nó cũng có thể được sử dụng cho mục đích trang trí tô điểm cho sân vườn bạn thêm đẹp và xanh.
Cây cảnh đại phú gia có thân xanh mập mạp và tròn. Chiều cao từ 1m-2 mét tùy theo kích cỡ của cây và chậu, lá cây lớn, trải rộng từ gốc, tập trung nhiều ở ngọn cây và có màu xanh bóng, thường được mọi người mường tượng giống lá “ cây chuối”.