Xinh xắn thêm tiệm trà với cây xương rồng tai thỏ giả

Với kích thước nhỏ nhắn cùng với hình dáng đáng yêu, xương rồng tai thỏ giả đang được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ giá thành thấp, tính thẩm mỹ cao, mà xương rồng tai thỏ giả còn mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vì lẽ đó, các cửa hàng thường chọn loại cây này để trang trí cho quán.

Nỗi khổ của chủ quán trà trong việc bài trí nội thất

Trong các quán trà, việc setup quán rất quan trọng. Thậm chí việc thành bại của một quán trà cũng bị ảnh hưởng bởi cách bài trí nội thất của quán. Không chỉ dừng lại ở đó, hầu hết những quán trà đều có xu hướng chạy theo hot trend để thu hút thêm những mảng khách hàng tiềm năng mới. Điều này gây ra rất nhiều phiền toái không đáng có. Bởi vì chi phí sẽ đội lên rất nhiều. Từ tiền tân trang, thuê người setup lẫn tiền đồ nội thất mới.

xương rồng tai thỏi

Từ đó, những món đồ trang trí có tính linh hoạt cao rất được tận dụng. Những loại vật phẩm tái sử dụng, các loại cây cảnh đều rất được tận dụng. Nhưng đồng thời cũng có những vấn đề phát sinh. Chẳng hạn như công bảo trì vật dụng hay chăm sóc cây cảnh. 


Đồng thời, những vật này thường không bền vững với thời gian, phải thay mới thường xuyên. Tuy giá thành không cao khi sắm sửa nhưng trong quá trình sử dụng, những vật dụng này đòi hỏi nhiều hơn so với việc sử dụng đồ trang trí mang tính bền vững khác.


Vậy vấn đề đặt ra của những quán trà là phải bài trí như thế nào để thu hút thêm khách hàng nhưng vẫn phải đặt tính thẩm mỹ lên trên hết. Đồng thời chi phí phải cao và mang tính bền vững với thời gian. Vì thế xương rồng tai thỏ giả là một lựa chọn tối ưu khi có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm trên trong khâu trang trí.

Ưu điểm khi sử dụng cây xương rồng tai thỏ giả

Bản thân những loại cây giả đều rất được nhiều nơi ưa chuộng vì tính linh hoạt và tiện dụng của nó. Cây có thể tái sử dụng nhiều lần mà hầu như không bỏ nhiều công chăm sóc. Những chậu cây giả thường sẽ có tuổi thọ rất cao vì thế không mất nhiều tiền bạc trong việc mua sắm.


Đặc biệt đối với cây xương rồng tai thỏ giả thì lại mang rất nhiều đặc điểm khác. Với kích thước nhỏ bé của mình, cây có thể thổi hồn vào những bàn trà cho thêm phần xinh xắn. Màu xanh của cây xương rồng tai thỏ giả thường không quá sặc sỡ, cũng chẳng đến mức mờ nhạt. Vì thế, nó phù hợp với rất nhiều phong cách bài trí quán trà khác nhau. 


Việc tiết kiệm được không gian cũng là một ưu điểm không thể bỏ qua. Không như những chậu cảnh lớn mà rườm rà khác, cây xương rồng tai thỏ giả có kích thước khá nhỏ nhắn, giúp tiết kiệm thêm không gian bài trí cho quán. Đặc biệt, cây xương rồng tai thỏ giả còn có thể đem lại nhiều ý nghĩa đặc biệt. Ý nghĩa thông thường của xương rồng là sự bền bỉ, mạnh mẽ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. 


Tuy nhiên, xương rồng lại biểu đạt cho một điều “ủy mị” hơn thế. Đó là “hãy đến và mang em đi” còn có nghĩa là một tình yêu thầm kín nhưng không dám thổ lộ. Không chỉ thế, cây xương rồng tai thỏ giả còn có thể giúp thu hút tiền tài nhờ vào màu xanh của cây.