like fanpage Nội thất Jassi Decor

Bộ khung tranh treo tường đẹp tại TPHCM

Bộ khung tranh treo tường đang trở thành xu hướng trang trí hiện đại được nhiều người lựa chọn cho không gian nhà ở hay các cửa hàng kinh doanh như quán café, nhà hàng, khách sạn,… Được lắp ghép tự do theo một bố cục nào đó, khung tranh treo tường không chỉ giúp bạn trưng bày những bức ảnh đẹp theo một phong cách riêng mà còn tạo nên một giá trị nghệ thuật cho không gian treo tranh. Thay vì sử dụng một bức tranh lớn với một hình ảnh duy nhất để trang trí không gian nội thất thì cách lắp ghép nhiều khung tranh với nhiều bức ảnh khác nhau, nhiều kích thước và màu sắc khác nhau có cùng một chủ đề cũng tạo nên một nét ấn tượng, sinh động và giàu tính nghệ thuật.

Khung tranh treo tường thường là khung gỗ hoặc khung nhựa gỗ composite, khung mặt thường làm bằng chất liệu mica hoặc kính có đặc tính gọn nhẹ, bền, dễ dàng thiết kế, lắp đặt và vệ sinh. Với những bộ khung tranh treo tường này, khách hàng có thể trang trí hình ảnh chụp thật, những bức ảnh đẹp, ý nghĩa của bạn với người thân hay những bức tranh vẽ phác họa giàu thông điệp ý nghĩa theo chủ đề phù hợp với từng không gian.

Tại sao nên chọn bộ khung tranh treo tường tại Jassi Decor

Jassi Decor được nhiều khách hàng đánh giá là một địa chỉ mua khung tranh treo tường đẹp và giá rẻ tại TPHCM. Bộ khung tranh treo tường Jassi Decor sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu lớn nhỏ của quý khách hàng trong TPHCM và trên toàn Quốc.Khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm bằng hình thức Online và được tư vấn bởi các nhân viên qua hệ thống hotline của cửa hàng. Sản phẩm sẽ được gửi đến khách hàng bằng dịch vụ COD của các hãng vận chuyển uy tín, cước vận chuyển tùy theo từng đơn vị và đơn hàng. Tuy nhiên, Nội thất Jassi Decor sẽ hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển ngoại tỉnh đối với những đơn hàng có giá trị lớn hơn 500.000 đồng.

Jassi Decor cũng nhận đổi trả hàng hóa bị hỏng hóc, đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển. Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng đối với những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong quá trình sử dụng.Với những thông trên thì tin chắc rằng quý khách hàng đã biết nắm rõ địa chỉ để mua được những sản phẩm khung tranh treo tường chất lượng, đẹp mắt và tinh tế.