Kinh nghiệm mua đồ gia dụng chất lượng, giá rẻ

kinh nghiệm mua đồ gia dụng

Nhắc đến các sản phẩm gia dụng được sử dụng mỗi ngày chắc hẳn các chị em đã không còn xa lạ. Đây là dòng sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất trong mỗi năm. Thế nhưng, bạn đã biết được kinh nghiệm mua đồ gia dụng chính hãng với mức giá tốt nhất hay chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Tìm kiếm các đại lý chuyên bán đồ gia dụng

Các chị em thường có thói quen mua đồ gia dụng ngoài những khu chợ trời với nhiều mức giá khác nhau. Điều này sẽ dẫn đến hai tình trạng bạn có thể gặp phải như sau:

img-4
Nên mua đồ gia dụng tại những đại lý lớn

Thứ nhất: Bạn mua được một món đồ với giá rẻ nhưng không rõ về nguồn gốc của sản phẩm. Thông thường, những món đồ này đều là hàng giả và cho dù bạn mua với mức giá thế nào bạn cũng bị người bán ăn lời khá nhiều.
Thứ hai: Bạn mua một sản phẩm chất lượng nhưng giá thành quá cao. Điều này khiến bạn mất đi một khoảng tiền lớn hơn so với dự tính ban đầu của bản thân.

Từ đó, bạn nên lựa chọn những địa điểm chuyên cung cấp các đồ vật gia dụng. Những nơi này thường bán với giá sỉ dù bạn mua một hay nhiều món đồ khác nhau. Bên cạnh đó, nguồn gốc của sản phẩm được đảm bảo rõ ràng và đáng tin cậy.

Mua sản phẩm đồng nhất và đồng bộ

Theo như kinh nghiệm mua đồ gia dụng, các chị em nên tổng hợp danh sách các sản phẩm cần mua và nên mua. Sau đó, bạn hãy tiến hành mua hàng theo như danh sách đã lựa chọn.

kinh nghiệm mua đồ gia dụng chất lượng, giá rẻ

Điều này giúp bạn được chủ cửa tiệm bán sản phẩm với giá sỉ. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng vài trăm hoặc vài triệu đồng cho một lần mua.

Nên mua những sản phẩm gia dụng đa năng

Các sản phẩm gia dụng mới hiện nay được thiết kế theo dạng đa năng. Tức là, một món đồ gia dụng có thể đảm nhiệm cùng lúc các chức năng của những sản phẩm gia dụng khác.

Do đó, khi mua đồ gia dụng, bạn nên lựa chọn những đồ vật có nhiều chức năng đi kèm. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khi không cần mua quá nhiều sản phẩm cùng lúc.

img-6
Xây dựng thói quen sử dụng những món đồ đa dụng đa năng

Bên cạnh đó, đồ gia dụng đa năng thường được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và tinh tế giúp bạn tiết kiệm được không gian nhà bếp. Những sản phẩm gia dụng phổ biến hiện nay như: bộ dao kéo đa năng, bộ giá đỡ đa năng hoặc bộ dao gọt và tỉa trái cây đa năng

Mua vào những dịp khuyến mãi

Các trung tâm đồ gia dụng lớn thường có các sự kiện khuyến mãi và giảm giá sản phẩm. Thông thường, sản phẩm sẽ được giảm từ 30%, 50% hoặc 70% phụ thuộc vào từng trung tâm và đại lý.

Cho nên, các chị em nên lựa chọn những thời điểm này để mua hàng. Số tiền tiết kiệm được có thể lên đến hàng trăm hoặc hàng triệu đồng phụ thuộc vào số lượng sản phẩm các bạn đã mua.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa miễn phí

Khi bạn mua nhiều sản phẩm trong cùng một lúc, bạn không thể nào tự chở về đến tận nhà được. Trong những lúc này, các dịch vụ vận chuyển sản phẩm về đến tận nhà là điều bạn nên quan tâm cũng như cần thiết.

Cho nên, bạn nên lựa những địa điểm bán hàng có dịch vụ Freeship dành cho người mua hàng. Ngoài ra, các cửa hàng giảm giá phí ship nhiều hơn khi bạn mua với số lượng lớn.

kinh nghiệm mua đồ gia dụng chất lượng, giá rẻ

Thông qua những điều trên bạn cũng nhận ra được, mua một món đồ chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng với mức giá rẻ không hề khó khăn. Các chị em nếu đang định sắm thêm đồ gia dụng cho mái ấm nhỏ của mình, hãy thử áp dụng những kinh nghiệm trên đây để tiết kiệm được thêm một khoản chi phí dành cho gia đình và bản thân.