Search

Summer sale for all swim suits - off 50%! Shop Now

Bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng loại sáng bóng

Product codeN/A
Availability còn 215 hàng

140,000 150,000 

Buy it now

Bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng

Trong một bữa ăn của bạn ngoài những món ăn đa màu sắc giúp bữa ăn của bạn trở nên ngon hơn thì bộ dụng cụ ăn của bạn cũng phải đẹp mắt để góp phần làm bữa ăn của bạn vừa ngon mắt, vừa ngon miệng. Có thể bạn thường không để ý đến đũa hay muỗng ăn của bạn nhưng nó sẽ là một phần giúp người đối diện nhìn nhận một phần tính cách của bạn như thế nào. Nên bạn cần một bộ dụng cụ ăn vừa đẹp, vừa tiện luôn bên bạn trong những bữa ăn hàng ngày đó chính là sản phẩm Bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng sang đẹp.

bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng

Sản phẩm Bộ Dao muỗng nĩa inox mạ vàng với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng rất thích hợp để dùng trong những buổi tiệc, họp mặt với gia đình, nhà hàng, khách sạn…Là một người yêu thích vẻ đẹp sang trọng chắc hẳn trong nhà bạn không thể thiếu dụng cụ bàn ăn tiện lợi này.

bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách Bắc Âu với 3 đặc điểm nổi bật: đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang trong mình cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng thì đây đúng là sản phẩm dành riêng cho bạn.

Bên cạnh việc chọn mua sản phẩm Bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng để trang trí bàn ăn thì bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm này để tặng cho những người mà bạn yêu thương, đặc biệt đây là bộ sản phẩm tinh tế khi tặng đối tác, đồng nghiệp làm cho người được tặng cảm nhận được sự quan tâm của bạn đến với họ.

 

Trọng lượng N/A
Màu sắc

Màu đen, Màu hồng, Màu trắng, Màu vàng, Màu xanh ngọc bích

Customers reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng loại sáng bóng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
0

Your Cart Is Empty

No products in the cart.

bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng

Bộ dao muỗng nĩa inox mạ vàng loại sáng bóng

140,000 150,000 
Product has been added to your cart